22:46 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực thăm và ký biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện với Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Thứ bảy - 21/10/2023 14:53

Sáng ngày 19/10/2023, đoàn công tác Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực do GS.TS Nguyễn Văn Đệ, Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Cùng đoàn đi có Ths. Nguyễn Thị Hoa, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực; Ths. Lê Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực và Ban lãnh đạo Tổng Công ty cùng Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực.
Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ chủ chốt các khoa, phòng, trung tâm.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chào mừng đoàn công tác

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. TS. Nguyễn Thị Thu Dung bày tỏ chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý; công tác nhân sự; tài chính và đặc biệt là kinh nghiệm xây dựng, tổ chức hoạt động viện trường.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Ths. Nguyễn Thị Hoa, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực ký biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện: Phối hợp tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý, giảng viên; trao đổi kinh nghiệm xây dựng, mở ngành đào tạo mới, đảm bảo chất lượng, đánh giá chương trình; trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động của quản trị, xây dựng, tổ chức bộ máy, chiến lược phát triển nguồn nhân lực; trao đổi kinh nghiệm thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm; tham gia các chương trình, sự kiện, hoạt động lớn của hai bên.

GS.TS Nguyễn Văn Đệ gặp mặt sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Trao đổi tại buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Văn Đệ, Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đã có buổi gặp mặt sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình với chủ đề: “Truyền lửa - kinh nghiệm vượt khó vươn lên lập nghiệp” và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Nhà trường.

Đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tại Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực

Trước đó, ngày 16/10/2023, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực để tìm hiểu và thảo luận về chương trình hợp tác giữa hai bên.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Hoàng Mai