03:11 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 10 năm 2023

Chủ nhật - 08/10/2023 17:19
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 10 năm 2023

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm học 2023-2024 của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt thích ứng với hoàn cảnh mới, từng bước thực hiện chuyển đổi số, đổi mới phương pháp dạy, học, kiểm tra đánh giá để vừa đảm bảo kế hoạch đào tạo, chất lượng đào tạo và khám chữa bệnh. Chiều ngày 06/10/2023, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 10 năm 2023. Tham dự buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa, cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm cùng toàn thể giảng viên của Trường.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho BSCKII. Nguyễn Đình Trọng

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Mở đầu buổi sinh hoạt chuyên môn, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ đọc Quyết định về việc kiện toàn cơ cấu tổ chức của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, kiện toàn tổ chức bộ máy của Nhà trường, xây dựng chức năng, nhiệm vụ, chế độ làm việc của bộ phận, xây dựng vị trí việc làm, chức trách cá nhân trình Hiệu trưởng phê duyệt. Đồng thời công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho BSCKII. Nguyễn Đình Trọng và bổ nhiệm lại viên chức quản lý Phòng Tổ chức cán bộ cho Ths. Bùi Văn Kiên; Phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên cho Ths. Nguyễn Thị Hoàng Anh; Phòng Hành chính - Quản trị cho Ths. Phạm Anh Tuấn; Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng cho Ths. Lê Văn Dũng.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm lại giữ chức vụ quản lý và bày tỏ: Mỗi đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm của người quản lý, tiếp tục phát huy vai trò, năng lực và đưa ra những định hướng, chiến lược phù hợp, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn Trường phát huy kết quả đã đạt được, tập trung cao nhất với để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2023 - 2024.

BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lại phát biểu nhận nhiệm vụ, BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ trong trong Trường. Với sự tin tưởng của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng với sự nỗ lực từ chính bản thân, tiếp tục phát huy truyền thống của Nhà trường, không ngừng rèn luyện bản lĩnh, nâng cao nghiệp vụ và kinh nghiệm công tác, phấn đấu cùng tập thể viên chức, người lao động hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ths. Nguyễn Văn Dương đại điện Bệnh viện đa khoa trường báo cáo kết quả chuyến tham quan học tập

Tiếp theo buổi sinh hoạt chuyên môn, đại điện Bệnh viện đa khoa trường báo cáo kết quả chuyến tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tại báo cáo nêu bật thông tin, giới thiệu những nét tổng quan, cũng như thế mạnh của Bệnh viện Trung ương Huế trên các lĩnh vực khám chữa bệnh, nhân lực, trang thiết bị, đào tạo, chỉ đạo tuyến, ứng dụng công nghệ thông tin…, và những thành tựu Bệnh viện Trung ương Huế đã đạt được trong những năm gần đây. Các chương trình tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm là cơ hội để Bệnh viện đa khoa trường học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa hoạt động khám chữa bệnh.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng sinh nhật viên chức, người lao động có sinh nhật trong tháng 10

Cuối cùng trong buổi sinh hoạt chuyên môn, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức chúc mừng sinh nhật viên chức, người lao động có sinh nhật trong tháng 10. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm đến từng cá nhân trong tập thể nhà trường, tạo sự gắn kết giữa viên chức, người lao động và là động lực để viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình phấn đấu đạt hiệu quả cao trong công việc được giao.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai